หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Trò chơi FIFA khoác lên chiếc áo bắt đầu với phiên bản FIFA 20

“Đường dài bắt đầu hiểu ngựa hay” - câu nói này hoàn toàn đúng khi nhắc về chiến thắng của dòng Game giả lập đá bóng FIFA của EA Games. Hơn 2 thập kỷ đổi mới với gây dựng danh tiếng là quãng đường đầy đủ dài để chứng tỏ sự thành công không thể chối cãi của FIFA.

Trước độ cạnh tranh quyết liệt của đối thủ Người chơi chuyên nghiệp Evolution đá bóng - PES của Konami, phiên bản thân FIFA cũng không kết thúc cải thiện với làm mới mình để mỗi năm 1 lần công bố người theo dõi trong diện mạo new lôi cuốn hơn.

Tháng 9 vừa mới đây EA đã trình làng FIFA 20, sau nhiều tháng trời người hâm mộ mong chờ. các điểm bắt đầu của cuộc chơi này có đủ để giúp FIFA giành lại điểm trong ánh mắt độc giả sau lâu lăm “thua” PES? Hãy cùng hướng đến.
Cách thức Volta “lạ mà quen” trong FIFA 20
Cách thức Volta “lạ mà quen” trong FIFA 20
Soccer con phố - món ăn mới mẻ và lạ mắt

Fan hâm mộ Game soccer tổng thể, dòng trò chơi FIFA thích hợp, có lẽ rằng không lạ gì FIFA Street - một nhánh riêng của FIFA chuyên về vấn đề đá bóng con phố. dù, sau một số trong những năm, bạn dạng FIFA "gôn tôm" ngày càng mờ nhạt và không thu lại được rất nhiều thắng lợi về mặt doanh thu.

Sau cùng EA đã quyết định tạm khai tử thể loại này. Đã lâu lắm rồi Tính từ lúc bản FIFA Street chung cuộc được công bố. chắc rằng bao ngời đã quên mất sự tồn tại của chính nó.

Với FIFA 20, EA mô tả cách thức chiến hoàn toàn bắt đầu có tên "Volta". Nghe qua quá lạ tai, song khi tận mắt "mục sở thị" các Ảnh về nó, không thách thức để hiểu rõ rằng đây chính là FIFA Street năm nào đc tích đúng theo vào trong vòng bạn dạng new FIFA 20.

Đương nhiên, do chỉ là 1 trong những chế độ chơi phụ trong FIFA, Volta sẽ gian lao đạt mức chiều sâu với mô hình như của FIFA Street hồi xưa. nhưng với tầm quan trọng “món gia vị” thì khó giống như đòi hỏi nhiều hơn thế nữa từ EA.

Những cuộc đấu 3v3 trên các mặt sân cứng bé, trước sự việc khích lệ của...vài trăm khán giả tuy quy mô bên trên bản thảo không còn bằng những cuộc chiến bóng đá 11 người. tuy nhiên ở thể thức này game thủ hình như dễ chịu nhất trong các công việc phô diễn kỹ thuật cá thể của các cầu thủ, từ đó làm ra những tình huống qua người, ngừng điểm lạ mắt mà speed của các cuộc chiến 11 người không có thể chấp nhận được chúng ta có đủ phút giây để “thi triển”.
Speed của FIFA 20 đc đẩy cao so với bản trước
Speed của FIFA 20 đc đẩy cao so với bản trước
Chơi Game của "món chính" đc tút tát lại

Biến đổi rõ rệt nhất của phần chơi 11 người cổ xưa trong FIFA 20 đó chính là tốc độ của trận đấu. nếu như ở FIFA 19 sự bền chắc với...chậm rãi trong việc luân chuyển bóng qua những tuyến được đơn vị phân phối EA Sports nhấn mạnh để tăng tính thực tế thì mọi chuyện đã khác ở FIFA 20.

Speed của trận chiến đc nâng cao rõ ràng. các pha phản công bây giờ có vẻ đc tiến hành sắc lẹm, và chỉ vài đường chuyền. đây là một sự biến đổi mang tính 2 mặt. Bởi Chưa hẳn người nào cũng thích các cuộc đấu nhanh đến hoa mắt. nhiều người còn cho rằng điều ấy là phi thực chất, khiến các cuộc đấu thiếu cảm giác hơn.

Mặc dù vậy chắc rằng EA đã nghiên cứu kĩ phản hồi từ những người tiêu dùng của mình trước khi đề ra quyết định này. nhớ là là địch thủ của FIFA, PES 2020 đã đi theo chiều hướng...ngược lại, khi giảm tốc độ của cuộc đấu so với phiên bản 2019.
FIFA 20 liên tiếp cùng PES 2020 thống lĩnh dòng Game mô phỏng đá bóng
FIFA 20 liên tiếp cùng PES 2020 thống lĩnh dòng Game mô phỏng đá bóng
Phần chiến sự nghiệp đc chăm chút hơn

Chỉ trong FIFA 20, mục chiến sự nghiệp - Career Mode đã đc nâng cao tương đối nhiều. Thêm nhiều chi tiết được bổ sung, khiến Khả năng vào vai một nhà cai quản bóng đá của bạn được lôi kéo hơn đáng chú ý.

Đặc biệt buộc phải kể tới những chế độ tương tự đến việc huấn luyện cầu thủ. Từ phong độ, rèn luyện, tới ý thức thi chơi, nhiều loại đưa Career Mode trong FIFA 20 tiến gần hơn tới đẳng cấp của những Game thống trị soccer hàng đầu như Football Manager.

Các hạt sạn không còn chối cãi

Cú sốc rộng nhất đối với fan hâm mộ FIFA, đó chính là cú “đánh úp” vĩ đại của đối phương PES 2020 cùng việc cướp đặc quyền khai quật Ảnh của Juventus và siêu sao Ronaldo.

Theo cổ xưa, FIFA luôn có điểm tốt lớn hơn PES về mặt bạn dạng quyền cầu thủ, CLB cùng các giải đấu. FIFA luôn tải phiên bản quyền của mọi CLB với cầu thủ lớn nhất địa cầu. Ngược lại PES giỏi Winning Eleven hồi trước đã quá thân quen và việc cần dùng những cái tên lạ hoắc cho những CLB cùng cầu thủ nổi tiếng do không có đc bản quyền.

Vì thế, nếu mà với PES là “chuyện thường ngày ở huyện” thì việc FIFA bất thần mất phiên bản quyền Juventus cùng siêu sao bậc nhất địa cầu Cristiano Ronaldo chẳng khác nào “con sâu làm rầu nồi canh”.

Bên cạnh đó, chất con số hình ảnh của FIFA 20 liên tục là đề tài gây tranh luận, khi đặt lên trên bàn cân so sánh cùng đối thủ PES 2020.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น