หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Làm phương pháp nào để chiến tuyệt đội nhóm pháp sư – nước trong vòng chiến trường chân lý?

Trò chơi điện thoại đấu trường chân lý là game show cũng như Dota Autochess chỉ trong Dota. cần đến các tướng được mượn từ League of Legends, đấu trường chân lý là cuộc chơi mang ý nghĩa khoa học, phương án cực kì thâm thúy. Nó mang đậm sự đo lường và thống kê tỉ mỉ từ phía gamer, sự am tường về tính chất của từ hệ, từng tướng để có thể dựa trên làm ra team tối ưu hóa nhất. với chiến trường chân lý, mỗi vị tướng như các quân cờ bên trên bàn cờ mà ở đó, ngoài các việc ngày càng tăng sức khỏe cho mỗi tướng thì việc củng cố team cũng rất cần trong việc đoạt đc thắng.

Ở chơi trường chân lý, việc sắp xếp đội hình mang tính cực kỳ phải ghi nhớ, nó giống như quyết định đến tính chất thắng-thua của một game đấu. Có vô tận cách thức sắp xếp đội hình trong vòng đấu trường chân lý, chúng tôi cũng đã có lần cốt truyện đến Các bạn các đội nhóm mạnh trong vòng trò chơi này. Nhắc đến những đội nhóm mạnh, không còn không kể đến team pháp môn sư – nước.

Trong bạn dạng bắt đầu, team pháp sư có nhiều sự đổi khác từ cảm giác, các item cho tới sự phối hợp cùng những đội nhóm khác. đội hình tối ưu hóa nhất mà hiện thời các bạn Đứng đầu đầu lựa chọn, đó đó là đội nhóm pháp sư – nước. sau đây, chúng tôi rồi sẽ nói qua cho Cả nhà về đội hình này.
Đội nhóm pháp môn sư – nước rất mạnh với Vladimir
Đội nhóm pháp môn sư – nước rất mạnh với Vladimir
Vì Sao game thủ chọn đội hình pháp sư – nước

Điểm mạnh của hệ pháp sư là ở hiệu ứng, nó có lẽ lập tức cần dùng khả năng thêm 1 lần tiếp nữa, điều này lý giải Nguyên Nhân mặc dù không tồn tại tướng 5 vàng nào thuộc hệ pháp sư nhưng nó vẫn được chọn. Trong khi, một vài tướng cần đến mũ pháp môn sư (chủ sở hữu với cũng đồng thời là Pháp sư) như Lux, Annie, Malphite… khi có tài năng này đã bị cực kỳ khó chịu. những cú Triệu hồi Tibbers, Cầu vồng tối thượng, không hề cản phá một khi được trình làng tới 2 lần, nó sẽ đưa sức mạnh khủng khiếp.

Các tướng pháp môn sư thường rất dễ rool, bởi vậy đội hình 6 pháp môn sư tương đối dễ để xong (khó nhất cũng chỉ là tướng 4 vàng như Brand). Một điểm nhấn nữa của team pháp sư là mana bình phục từ tộc nước và những cuộc chơi có ô yếu tố hệ nước. Ngoài ra, tộc nước phân phối 2 tướng tanker là Thresh với Nautilus, chính là sự bổ sung cập nhật cực kỳ nên nhớ khi lượng máu của đội nhóm pháp sư là khá khiêm tốn.

Điểm yếu duy nhất của team pháp môn sư là nếu không gắn mũ pháp sư cho các tướng ngoại tộc thì sẽ tương đối gian khổ đánh. Ngoài Brand, Veigar với Vladimir thì những tướng pháp môn sư còn lại có sức sát thương không tốt với gần như vô tác dụng.
Marphite rất mạnh trong vòng đội hình pháp sư – nước
Marphite rất mạnh trong vòng đội hình pháp sư – nước
Cách chơi đội hình pháp môn sư – nước

Đầu round

Vladimir là tướng tanker chủ lực. rất cần phải cố gắng kiếm Vladimir 2 sao thật chóng vánh hoặc chí ít buộc phải là 1 trong sao. buộc phải kết hợp chọn lựa Thresh hoặc Nautilus để sở hữu hệ nước tăng sức chịu đựng, pick thêm Syndra với một tướng pháp sư nữa để có team 3 pháp sư – 3 nước.

Nếu như không ra tướng may mắn hãy lưu ý đến việc pick 1 tướng bất cứ để phòng ngự, đừng nên roll vào giai đoạn này.

Giữa ải

Cần cố gắng tìm kiếm được Veigar 3 vàng rồi cố gắng up lên 2 sao. khả năng sát thương tốt của Veigar là một trong những điểm không cần tranh luận, điều ấy sẽ giúp cho bạn có mid Game dễ dãi. buộc phải thu thập gold tối thiểu 40 gold để có vẻ cải thiện hoặc mua tướng khi cần ghi nhớ. sau đó, cần được up sao để cho các tướng, đặc biệt là Veigar.

Item Xẻng vàng và nước mắt nữ thần dùng để ghép mũ pháp sư nên cần chăm chú điều đó ở vòng chọn lựa chung. xem xét đừng tập vừa lòng đầy đủ 6 pháp môn sư nếu chưa đạt 2 sao vì team này không có tanker chống chịu. Ở khoảng cấp độ 6 trở đi, nếu may mắn roll ra đc những tướng mạnh như Annie, Taric, Lux tốt Malphite… hãy tải cùng gắn mũ pháp sư cho chúng.
Zet cũng khá bá đạo chỉ trong đội hình đầy ma thuật này
Zet cũng khá bá đạo chỉ trong đội hình đầy ma thuật này
Cuối round

Từ level 7 trở đi, đội nhóm đã đạt đến ngưỡng mạnh.Lúc này hãy lên cấp bậc 8 hoặc up lên đội nhóm 3 sao. phải chú ý là hãy up Veigar lên 3 sao trước để có lẽ khử bất cứ tướng 2 sao nào của team kẻ địch. các tướng pháp sư bây giờ cần tăng sức khỏe pháp thuật để tăng tính sát thương. Mana không còn là vấn đề cần nhớ, hãy gắn item mana cho Veigar cùng Brand để chắc là nhanh chóng tung skill, gắn thêm các item chống chịu cho những tanker để cụ thể hóa sức chịu đựng và để ý cần phải cần đến nón pháp sư thật hài hòa.

Chúc Các bạn chiến thắng với team pháp sư – nước.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น