หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Cháp vá team tướng leo rank hay nhất Liên quân

Nếu như khách hàng là một trong những bạn và đang ngày đêm cày cuốc leo rank thì khâu chọn tướng hẳn là chiếc chìa khóa vàng của mình. Kinh nghiệm để leo rank chính là hoàn hảo đừng chỉ dùng duy nhất một bé tướng “tủ”. bạn sẽ rất nhanh lẹ bị bắt bài với chắc là trở thành nạn nhân của các lần giảm sức mạnh từ C.ty chủ quản Liên quân.

Có 1 bí mật là mỗi mùa giải bọn họ sẽ được hưởng một lần tăng sức mạnh của những tướng. đó chính là dấu hiệu báo game thủ nên chọn lựa bé tướng đó cho những trận chiến tiếp theo sau của chính mình. nội dung bài viết bây giờ chúng mình sẽ tổng hợp list những bé tướng leo rank khủng nhất tính đến thời điểm hiện thực với xếp thành một team bất bại cho Cả nhà nhé.

Lữ Bố đi Rừng

Trong vòng phiên bản hot nhất, Lữ Bố đã đc tăng ít nhiều sức mạnh cùng chiêu bài sử dụng nhanh hơn với mượt mà hơn, thêm vào đây khi bị dính phải cảm giác khống chế chỉ cần bay chiêu cuối là có thể giải khống chế cùng hồi lại 10% máu.

Với đội nhóm này thì Lữ Bố rồi sẽ đóng tầm quan trọng đi rừng, và chiêu trò hồi nhanh cùng sát thương lớn trợ giúp việc đi rừng sẽ không chạm mặt nhiều gian lao. và việc không cần nhớ là có bùa hay là không, Lữ Bố sẽ gank thường xuyên hơn cùng đẩy chóng vánh nhịp độ cuộc đấu.
Lữ Bố đi rừng rồi sẽ giúp đỡ bạn có điểm mạnh rất chất lượng ở mặt trận này
Lữ Bố đi rừng rồi sẽ giúp đỡ bạn có điểm mạnh rất chất lượng ở mặt trận này
Ưu điểm ở đó là Lữ Bố rồi sẽ nhường lại bùa xanh cho đường giữa, từ đó đường giữa rồi sẽ thăng tiến sức khỏe rất nhanh lẹ trong giai đoạn sau của trận đấu.

Pháp sư Tulen

Khi kể tới vị pháp môn sư đường giữa trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất ở đầu Game thì phần nhiều chúng ta đều biết đó là Tulen. Tuy đã bị giảm nhẹ sức khỏe ở các phiên bản vừa mới đây nhưng Lôi Điện vẫn còn đấy rất mạnh ở đầu ải chiến.
Tulen cách đây không lâu đang đc tăng sức mạnh giai đoạn đầu Game nên người chơi cứ “quẩy” nhiệt tình nhé
Tulen cách đây không lâu đang đc tăng sức mạnh giai đoạn đầu Game nên người chơi cứ “quẩy” nhiệt tình nhé
Và việc được Lữ Bố nhường bùa xanh sớm, Tulen rồi sẽ dễ ợt đè bẹp người đồng nghiệp ở bên kia chiến tuyến. Thêm chính là độ cơ động cao và Tốc Biến cùng Lôi Động, ai muốn bắn hắn thì buộc phải “chạy” nhanh lẹ hơn hắn.

Tulen mạnh ở đầu trò chơi và bùa xanh với các pha giúp đỡ cướp rừng từ cấp bậc 2. Cuối trò chơi thì không hề quá mạnh.

Valhein

Việc tăng nhanh sát thương khi kích hoạt nội tại, Đấng Valhein được cần dùng để leo rank từ các bậc rank thấp cho đến các bậc rank cao.

Speed đánh điều đơn giản nhanh lẹ + bảng ngọc tốc đánh giúp đỡ cho Valhein không xong phi tiêu vào mặt đối thủ.

Mùa 10, khi Elsu – địch thủ vượt trội hoàn toàn nhất của Đấng bị giảm sức khỏe thì Đấng sẽ khiến ông lớn của maps. Có khống chế, có vẻ đánh ở tầm xa lẫn gần, phong cách đơn giản, gánh team mọi thời đoạn – đủ tố chất của một bá vương đường rồng.

Sát thủ Ngộ Không

Ngộ Không đối đầu và cạnh tranh “cực gắt” cùng Florentino, tiếp cận nhanh lẹ. Một khi đã xanh thì tỷ lệ chí mạnh rồi sẽ tăng lên, thử hỏi ai chắc là cản nối Ngộ Không đây?

Chỉ trong đội hình này thì Ngộ Không sẽ đóng tầm quan trọng như 1 sát thủ bắt vào các vị trí chủ lực của kẻ thù. con số sát thương quá lỗi làm cho đối phương phải cực kì dè dặt.
Ngộ Không sẽ dựa trên hoàn chỉnh với Tulen để tạo ra thế round bổ ích nhất
Ngộ Không sẽ dựa trên hoàn chỉnh với Tulen để tạo ra thế round bổ ích nhất
Như đã nói ở bên trên, Tulen sẽ không còn quá mạnh ở giai đoạn cuối trò chơi này, Ngộ Không sẽ bù vào lượng sát thương đó. Đầu Game Ngộ Không hèn thì đã có Tulen “che chở để lớn”.

Trợ thủ hoàn hảo Annette

Một đội hình dù vậy mạnh cũng chẳng thể nào thiếu đi một vị trí trợ thủ. Việc những tướng hỗ trợ khác bị giảm sức mạnh mà Annette thì không gây cô bé lên ngôi. Annette kết hợp cùng ĐẤNG Valhein rồi sẽ tạo ra các cú choáng đôi cực kì tức giận.

Với lối đánh nhấp nhả thả diều kẻ địch của Valhein cộng thêm các cú chặn đường bằng chiêu Mắt Bão của Annette sẽ khởi tạo một lợi thế khép góc khá cao trong những cuộc giao tranh rộng.

Trong khi thì cô gái này cũng đều có một số lượng sát thương khá rộng chỉ trong giai đoạn đầu Game nên việc hỗ trợ phòng ngự xuất xắc cướp rừng rồi sẽ tiện lợi tiến hành hơn. những pha cấu rỉa đầu Game cũng trở thành tạo ức chế vô hình cho chủ lực kẻ địch.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น