หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2563

Một số Trải Nghiệm chơi Đế chế cho người new bắt đầu

AOE là một trong phiên bản huyền thoại tuy vậy đã trải qua hơn 20 năm đổi mới nhưng vẫn giữ được cho mình một vị trí vững chắc và kiên cố chỉ trong cộng đồng người chơi Việt. AOE có nhiều bạn dạng, trong những số ấy, chủ yếu những người chơi ở việt nam cùng Đài Loan Trung Quốc vẫn đang trung thành với phiên bản đầu tiên dù vậy những bản Thành lập và hoạt động trong tương lai có hình ảnh đẹp hơn hẳn. Age of Empires cùng với CS:GO vẫn là những mẩu truyện khó biết chỉ trong làng người chơi khi 2 cách thức cổ lỗ sĩ này vẫn thu hút gamer khỏe mạnh.
AOE - chế độ huyền thoại
AOE - chế độ huyền thoại
Giống như nhìn thấy rằng, trong vòng guồng quay phát triển của nền giải trí Game trực tuyến thì việc Age of Empires vẫn đang tìm đc chỗ đứng là thành công bất ngờ. các lứa U98, U99 vẫn bao gồm sở thích mãnh liệt, vẫn bao gồm round thư hùng tối cao hàng đêm, thu hút lượt xem cực đại qua các kênh livestream. Để chỉ dẫn cho các người chơi trẻ bắt đầu tìm hiểu về Game Đế chế 1, chúng tôi biên soạn bài viết này, mong muốn rồi sẽ cung cấp những Trải Nghiệm điều đơn giản nhất cho Các bạn bước vào khiêm tốn đường Age of Empires ban đầu.

Cấu hình máy chiến Age of Empires

Age of Empires không cần thiết máy vi tính buộc phải có cấu hình mạnh mẽ, người chơi nên nhớ là tựa game này đã Thành lập và hoạt động cách đây hơn 20 năm, khi mà chip Intel Pen 3 hay Pen 4 vẫn còn đấy là ước mơ xa xỉ. tuy nhiên, để đấu đc loạt game này bên trên internet, người chơi nên trang bị máy vi tính có cấu hình tương đối tuyệt.

Bạn có thể chiến bằng máy tính hoặc máy case, dẫu thế, để đấu xuất xắc, người chơi nên đầu tư chi tiêu một cái máy case, Hình như, game thủ cũng nên trang bị chuột tuyệt và một cái bàn phím cơ để giúp đỡ các di chuyển của mình trở thành chuẩn chỉ hơn.
Age of Empires không buộc phải đòi hỏi máy tính cấu hình vượt trội
Age of Empires không buộc phải đòi hỏi máy tính cấu hình vượt trội
Cách chơi AOE bước đầu cùng map Hill Country

Hill Country là dòng maps thường đc các game thủ VN với China chọn lúc thi đấu, đây là loại map không có đại dương, sông ngòi, đồng nghĩa và đó, người chơi không thể chơi những loại thuyền đánh cá, thuyền chiến trong vòng maps này. Như Anh chị hướng đến, Age of Empires có 4 thời kỳ (game thủ thường gọi là 4 đời) tương thích cùng từng thời đoạn phát triển của từng đất nước. Ở mỗi đời, mỗi tổ quốc cần có mục đích xây cất dân số, những loại nhà và quân đội khác nhau. Giao chơi thường chỉ xảy ra từ đời 3 hoặc cuối đời 2 lên đời 3 (sau khi đã kích lên đời), việc chọn lựa thời điểm bước đầu được giao chiến thường sẽ được quy ước từ lúc đầu.

Đời 1, khi có 3 dân với 200 thực, mục đích của bạn là phải đạt được từ 16 – 26 dân với 500 thực để kích đời 2, các nhà điều kiện cần phải có là BE (nhà dân, mỗi nhà dân chứa 4 dân), BS (nhà chứa gỗ, vàng, đá, thịt động vật) với nhà BG (chứa thịt quả cùng thịt ruộng từ đời 2 trở đi). Ở đời 1, việc cần làm là tìm đầy đủ số lượng thịt để ra dân cùng cung ứng điều kiện lên đời, thịt có thể tìm từ các mỏ quả, mỏ hươu hoặc voi (đôi khi đói quá người chơi phải ăn cả sư tử). Hình như, bạn cần phải có gỗ để xây nhà điều kiện, nên cắt cử dân làm gỗ với xây 1-2 nhà gỗ từ đời 1. Hình như, bổn phận dò đường cũng rất cần được ưu tiên, gamer nên cắt 1-2 dân dò, nếu may mắn dường như có xe dò để dò vị trí nhà và sớm tìm được nhà đối phương.
Cần có nhiều giây phút chiến để nâng cao trình độ chơi Đế chế
Cần có nhiều giây phút chiến để nâng cao trình độ chơi Đế chế
Đời 2, người chơi cần nhà BB, BM và nhà quân BA hoặc BL ném lên đời, giờ đây vẫn chủ yếu làm gỗ và thịt (điều kiện 800 thịt bỏ lên trên đời 3). Cuối đời 2, bạn cần có khoảng cách 16-26 dân là đẹp, bình thường những cao thủ rồi sẽ đánh 26-28 dân. bây giờ bạn đã phải cân nhắc đến việc lên đời 3 sẽ đánh quân gì? Nếu hệ quân vàng thì sẽ buộc phải ăn vàng, nếu hệ quân gỗ thì chỉ cần tập trung ăn gỗ. Giao chơi sẽ nổ ra ngay lúc kích đời 3 nên bạn buộc phải chọn phương án, rõ ràng đánh ngựa dò công – thủ, cung trần thủ - công…

Đời 3, quyết định thắng-thua hơn 90% những round đối kháng và hơn 70% các cuộc chiến đội hình. lúc này hệ quân rất đa chủng loại, gamer cần phải đào bới kỹ từng loài quân của từng nước, ưu Điểm hạn chế cùng sự khắc chế của nó để chọn lựa hướng đánh cho cân xứng. Nếu cảm thấy cần phải kích 4, game thủ phải tích đầy đủ 1000 thịt cùng 800 vàng và việc xây nhà điều kiện BC với BK hoặc BP.

Đời 4, các loại quân của tùy từng nước hình như đc nâng max công nghệ với trở thành rất mạnh, giờ đây năng lực điều khiển quân với tư duy phương án là điều quyết định. game thủ buộc phải rèn luyện nhiều thì Kinh nghiệm ắt rồi sẽ lên theo time.

Trên đấy là một trong những Khả năng mình muốn cốt truyện lúc chơi Age of Empires cho người bắt đầu bắt đầu. Chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น