หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lối chơi Elise chỉ trong LOL

Elise đc hiểu rõ đến với cương vị là 1 thợ săn mồi kinh dị của cung điện tăm tối,nơi pháo đài bất diệt của Noxus sinh tồn. cô gái đã có lần là kẻ cai quản của một gia tộc hùng mạnh. Nhưng sau khoản thời gian bị Chúa Nhện cắn một vết ở sau lưng thì Elise đã biến đổi thành một thứ khác xinh đẹp hơn, trọn vẹn bất tử và phi trái đất.

Tuy nhiên để bảo trì được sắc đẹp của chính bản thân mình mãi mãi, Elise cần phải tiến hành săn lùng những người vô tội. ngôn từ này được lồng ghép 1 cách hoàn mĩ vào chế độ Game Liên minh. game thủ rồi sẽ điều khiển và tinh chỉnh Elise đi thu thập những khiêm tốn mồi của bản thân. Vậy làm sao để điều khiển và tinh chỉnh Elise một cách giỏi nhất? nội dung bài viết dưới đây rồi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bản thân lối chơi Elise nhé!

Bảng ngọc cho Elise

Nhánh ngọc chính của Elise là ÁP ĐẢO: thu thập hắc áp, Phát bắn dễ chơi, tích lũy nhãn cầu, Thợ săn man rợ.

Nhánh ngọc phụ của Elise là Pháp thuật: chủ yếu hoàn hảo, Cuồng phong tích tụ.
Trang bị ngọc tương xứng để Elise dùng chỉ trong trận chiến.
Trang bị ngọc tương xứng để Elise dùng chỉ trong trận chiến.
Những năng lực của Elise

Nữ Hoàng Nhền Nhện: là nội tại của Elise. Khi ở dạng người kỹ năng này rồi sẽ làm nên một Nhện nhỏ nếu như trúng cần phải mục tiêu. Còn khi là Nhện Chúa, năng lực để giúp đỡ những vố thường của Elise nhận thêm sát thương phép cùng bản lĩnh hồi máu lại cho Elise.

Phun Độc / Cắn Độc (Q): mục đích có càng nhiều máu thì lượng sát thương phải gánh chịu cũng càng cao hơn. Còn ở dạng Nhện Chúa, Elise sẽ bay trực tiếp vào đối phương, giờ đây các nạn nhân vàng nhát sẽ nhận càng nhiều sát thương hơn.

Nhền Nhện bé / Cắn Xé (W): Ở dạng người, kĩ năng này sẽ giúp đỡ Elise phóng ra một Nhện nhỏ độc tố vào mục đích với sẽ phát nổ lúc tới gần. Còn ở dạng Nhện Chúa, Elise sẽ tăng đc speed đánh của chính bản thân mình.

Kén Nhện / Đánh Đu (E): làm choáng mục tiêu thứ nhất bị trúng.

Nhện Chúa (R): bầy đàn Nhện con rồi sẽ được đánh thức và công kích những địch thủ phía lân cận.
Elise có bộ tài năng phong phú.
Elise có bộ tài năng phong phú.
Chỉ dẫn lối chơi Elise

Lối chơi Elise giai đoạn đầu cuộc chơi

Nếu Elise ở nhóm Xanh thì nên mở đầu ở bãi Người đá cùng thực hiện vòng rừng là Bùa Xanh -> Cóc -> Bãi Sói -> Bùa Đỏ Trừng Phạt. trong trường hợp Elise ở team tím thì nên mở màn ở bãi Cóc với vòng rừng là Bùa Xanh -> Cóc Trừng Phạt -> Sói -> Chim -> Bùa Đỏ Trừng Phạt.

Khi ăn những bãi quái rừng, cực tốt Elise nên để để các khiêm tốn nhện nhỏ chịu sát thương thay mình, giờ đây Elise rồi sẽ tốn ít máu hơn với hình như đi gank và giật rừng sau đó.

Đặc trưng để ý tới các chỗ đứng hiểm yếu để phỏng đoán được hướng di chuyển rừng của tướng đối phương. Vì Elise không phải là tướng lau chùi và vệ sinh quái rừng nhanh nên phải lên giầy có động sớm với tấn công khiêm tốn mồi càng nhiều càng càng cao. Elise phải thu thập từ điểm hạ gục/ bổ trợ để có không ít linh hồn.

Quan sát khi Elise đã có 900 vàng thì người chơi nên biến về và lên giày cơ động để làm ra bức xúc lớn nhất có vẻ tạo bít tất tay lớn nhất.

Khi sử dụng kĩ năng Đánh Đu (E), Elise rồi sẽ băng trụ rất mạnh. chính vì như vậy game thủ nên lấy mạng đối thủ nếu chắc là. trước tiên hãy xả thân mục đích rồi tung full bộ cùng dùng Đánh Đu (E) để né sát thương từ trụ với thoát ra bên ngoài.

Cách chơi Elise giai đoạn giữa trận đấu

Chỉ trong giai đoạn này Elise cần phải xong trang bị đi rừng của bản thân. sau đó sử dụng máy quét góc nhìn với giầy có động để sở hữu được vị trí tuyệt cho các bước đi săn tốt trợ giúp anh em.

Hãy tận dụng lực sát thương theo % máu cực mạnh của chính bản thân mình để dựa trên với bằng hữu có được bùa lợi rồng sớm.

Ngoài ra, Elise cũng đều có thể chịu được sát thương từ trụ. chính vì vậy game thủ phải giám sát với chủ động bằng trụ, đỡ đòn để sở hữu được điểm mạnh trong vòng cuộc đấu.

Lối chơi Elise thời đoạn cuối trận chiến

Trong các cuộc giao tranh Elise có khả năng đảm nhiệm được rất nhiều chỗ đứng như chống chịu cho bạn bè hay dồn sát thương lên đối tượng. game thủ nên cân bằng sự tham dự của Elise trong vòng hai tầm quan trọng này sao cho tương xứng.

Để cấu máu trước giao tranh Elise phải cần đến năng lực Nhền Nhện nhỏ (W). Nếu khởi đầu bằng Kén Nhện (E) thì cần nhắm chuẩn chỉnh vào tướng chủ lực của đội nhóm kẻ thù.
Elise rồi sẽ mạnh hơn vào cuối cuộc đấu.
Elise rồi sẽ mạnh hơn vào cuối cuộc đấu.

Trên đó là bài viết chỉ dẫn lối chơi Elise trong vòng Liên minh huyền thoại. hy vọng các bạn sẽ bao hàm Kinh nghiệm tuyệt vời với vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น