หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Call of Duty Mobile: hướng dẫn còn nữa lối chơi loại game Rockets Only

Chế độ Rockets Only chỉ trong Call of Duty mobi là 1 trong những loại game đặc biệt ra mắt ngay sau khoản thời gian bản mobile của Game này được chính thức chào làng. đấy là một loạt game chơi mới chỉ có thể chấp nhận được sử dụng súng phóng tên lửa trong vòng Call of Duty mobile. chế độ này có giới hạn về mặt time, nếu các người chơi nắm bắt nhanh lẹ thì sẽ sở hữu cơ hội Kinh nghiệm sự điểm riêng và cuốn hút của loạt game Rocket Only để đoạt thắng trong vòng ải chế chiến và địch thủ. nội dung bài viết dưới đây bọn tôi rồi sẽ tóm tắt cho bản thân các thông báo về chế độ Rockets Only chỉ trong COD mobile và lối chơi chế độ Rockets Only.

Call of Duty dế yêu có cách thức chiến đa dạng và phong phú với tương đối nhiều tác dụng lôi cuốn

Phiên bản Rockets Only là gì?

Phiên bản Rockets Only trong Call of Duty dế yêu là 1 trong những tựa game đánh nhau chất nhận được game thủ chỉ có lẽ sử dụng súng phóng lựu SMRS trong map 5 vs 5. thể loại Rockets Only cũng như loạt game đấu đội, bên nào đoạt được 30 điểm trước sẽ đoạt được thắng cùng mỗi lần hạ gục 1 địch thủ người chơi sẽ nhận được 1 điểm. sản phẩm rớt ra ở phiên bản này cũng với khi bạn đấu thông thường. chỉ trong phiên bản này, khẩu pháo SMRS mà người chơi cần đến phóng tên lửa có tốc độ bắn chậm hơn chính vì như vậy đánh hạ kẻ thù khi vừa nhìn thấy là hình thức tốt. Một cú đánh chuẩn xác của khẩu SMRS đủ đánh hạ những kẻ ngáng đường game thủ rồi.

Tựa game Rockets Only các bạn sẽ chơi và khẩu SMRS

Cách chơi phiên bản Rockets Only chỉ trong Call of Duty mobile

Để chiến đc loại game này, hình thức gia nhập đơn giản là hoạt động trò chơi trên điện thoại, tiếp đến vào ảnh trên nền Multiplayers, kế tiếp bạn bấm chuột vào features. Tại đây sẽ hiện ra chế độ Rocket Only. dù bạn chưa Mở Khóa súng phóng tên lửa SMRS thì vẫn có lẽ chiến bình thường. phiên bản Rocket Only chỉ trong COD mobile có quy tắc chuẩn chỉnh của cuộc chiến đó là bao ngời đấu cùng 2 nhóm gồm 5 game thủ hành động với nhau. Khi bước đầu cuộc chơi, game thủ sẽ đc cấp một SMRS cùng con số đạn vô biên. khi thi đấu nếu có ai đó trong team của mình bị giết, nhóm của bạn sẽ nhận ra một trong những điểm. nhóm nào đạt 30 điểm trước thì sẽ thắng.

Cách thức Rocket Only có mặt trong vòng Multiplayer trên Call of Duty mobi

Khẩu SMRS để đấu thể loại Rocket Only có speed bắn rất chậm nên khi tuyên chiến và cạnh tranh cùng đối phương, bạn phải đánh chúng ngay lập tức để đánh hạ đối thủ. Nếu bỏ dở bạn hãy cố gắng tra cứu một vỏ bọc hoặc oanh tạc bên trái với cần để hạn chế tên lửa của địch thủ. khi chúng ta có đủ giết, các bạn sẽ Unlock một vũ khí thưởng, súng phóng lựu. Vũ khí này cực kì mạnh vì nó chắc là bắn rất nhanh với cùng 1 tạp chí cỡ 8. dẫu thế, người chơi phải để ý, khi địch ở xa thì buộc phải Tính đến viên đạn rơi vì lựu đạn không thể đi đc rất xa. Hãy cần đến đầy đủ vì game thủ chỉ dường như cần đến nó trong vòng một thời gian giới hạn trước khi phải chuyển đổi quay về SMRS. lúc chơi tựa game Rocket Only, ngoài khẩu SMRS ra, người chơi cũng có thể đấu với rất nhiều khẩu pháo phóng lựu khác, khi bạn đã đủ cấp để Mở Khóa vũ khí đc trang bị tối tân khác. thể loại trò chơi này hiện có sẵn bên trên 2 bản đồ Crash với Standoff. dẫu thế, bạn không thể chọn map và người chơi chỉ có vẻ ngẫu nhiên với tất nhiên nhanh tay để kịp Trải Nghiệm tựa game này vì trong vòng COD bản dế yêu, cách thức phóng tên lửa Rockets Only có định kỳ nhất định (cụ thể dứt vào trong ngày 7/11/2019).

Hình như nhìn thấy loạt game phóng tên lwat Rocket Only là 1 cách thức độc đáo và lôi kéo, nếu còn chưa kịp Khả năng loại game này, đừng bỏ dở hai chế độ khác như Standoff Halloween cùng Gun Game cũng có mặt chỉ trong Multiplayer của Game Call of Duty dế yêu.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น