หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2564

Mới nhất chiến Ngộ Không đường Baron Tốc chơi với bảng ngọc giúp đỡ cực mạnh

Đồng minh Tốc chiến đã xuất hiện Ngộ Không - Hầu Vương và nhanh chóng biến thành trong số những tướng đc thương yêu với chọn lựa. Vẫn được không thay đổi sức mạnh, Ngộ Không bền vững sẽ khiến đấu trường Tốc chiến bị khuấy đảo nhờ bộ kỹ năng rất là biến ảo của mình. điểm nổi bật của Ngộ Không là mua con số damage sát thương cùng khả năng dồn sát thương cực mạnh cho nên Hầu Vương luôn luôn đc ví như 1 sát thủ. Dường như, bản lĩnh biến ảo, độ cơ động của tướng này cũng khá cao gây nhiều ức chế cho đối phương. khả năng đẩy lẻ cùng 1-1 1 - 1 trẻ khỏe là những gì mà Ngộ không tồn tại thể biểu thị. Hãy cùng cập nhật mới nhất cách chơi nhân vật này dưới đây.

Ngộ Không - Hầu Vương

Bộ khả năng của Ngộ Không

Mình Đồng Da Sắt (Nội tại): khả năng này trợ giúp Hầu Vương tăng Giáp với Kháng Phép. tỷ lệ dựa vào số tướng kẻ địch ở quanh Hầu Vương với bản sao.

Thiết Bảng Ngàn Cân (Skill 1): Gây thêm sát thương vật lý lên kẻ địch đồng thời gia tăng tầm đánh với giảm Giáp đối tượng trong time ngắn.Thời gian hồi chiêu 1 là 4,8s.

Chim Mồi (Skill 2): kĩ năng này trợ giúp Hầu Vương đc Vô Hình để một phân thân sinh tồn chỉ trong 3 giây, gây sát thương phép lên đối thủ khi vị tướng này hết tàng hình. thời gian hồi chiêu là 9.5s

Cân Đẩu Vân (Skill 3): Ngộ Không rồi sẽ phóng tới địch, đồng thời phân thân công kích tiếp 2 đối phương ở khu vực gần, gây sát thương vật lý lên đối phương. giây phút hồi chiêu của khả năng này là 7.6s

Lốc Xoáy (Chiêu cuối): tài năng này bổ trợ Ngộ Không làm thanh thiết bảng dài ra với múa xung quanh bản thân. Phân thân của Ngộ Không rồi sẽ gây sát thương, hất địch lên. trong khoảng thời gian ngắn, Ngộ không tồn tại thể dùng năng lực này trong 2 lần. time hồi chiêu kỹ năng là: 97.6s

Bảng ngọc dành riêng cho Ngộ Không

Tàn Bạo: Tăng sát thương, trưng bày 2% xuyên kháng phép giúp Ngộ thử thách kết liễu những đối tượng.

Thợ Săn - thiên hướng Tài: Hầu Vương sẽ nhân thêm 2,5% giảm phút giây hồi chiêu, điều đó bổ trợ ích cho Ngộ Không khi chạy trốn hoặc đuổi giết.

Chinh Phục: Cộng dồn sức mạnh khi tấn công tướng đối phương. Bảng ngọc này giúp Ngộ Không mạng hơn khi đánh 1-1 1-1

Lữ Khách Tinh Linh: bổ trợ Ngộ không tồn tại thêm sức chống chịu với kháng làm chậm, điều này khiến vị tướng này băng bổ hiệu quả hơn.

Ngộ Không thời đoạn đầu trò chơi

Cách chơi Ngộ Không trong vòng Tốc chiến

Thời đoạn đầu game: bây giờ Hầu Vương khá yếu với không có vẻ đẩy quân nhân, chiến đấu cho giai đoạn đầu bạn nên tập trung farm lính, lên những trang bị. để tâm né tránh các pha trao đổi chiêu trò. game thủ hãy chủ yếu vào thời đoạn đi đường hoặc giúp đỡ chỗ đứng đi rừng. Lúc bạn đã sở hữu chiêu cuối cùng những trang bị đầu thì hoàn toàn có thể đối chọi và kẻ địch.

Giai đoạn giữa game: bây giờ Ngộ không có 1 đến 2 trang bị nên đã khá mạnh nên chỉ đẩy lẻ với 1-1 đơn để tạo ức chế cho đối thủ. thời đoạn giữa chúng ta cũng có thể dịch chuyển với team để bắt lẻ địch, kiểm soát các mục tiêu rồng, trụ, sứ giả. giờ đây Ngộ không nên dùng khả năng Chim Mồi để tạo khoảng cách trống cho bạn bè nhằm mục đích tiêu diệt đối thủ.

Các tướng hình như tương khắc và chế ngự Ngộ Không

Giai đoạn cuối game: giờ đây Ngộ Không đã có đủ trang bị nên sẽ rất mạnh với khiến đối thủ lúng túng. Cho nên bạn cũng có thể di chuyển một mình với gây bao tay cho đối thủ. Hãy và chiêu cuối Lốc Xoáy để câu phút giây cho anh em ăn baron. Khi giao tranh tổng gamer nên chọn các bụi rậm, góc tối để ẩn nấp. lúc thi đấu Ngộ Không game thủ để ý nên kết hợp thuần thục và đội nhóm vì Hầu Vương là một trong những vị tướng chắc là dựa trên khá xuất xắc cùng đồng đội nhằm tạo nên các pha wombo full bộ công dụng. Dường như nên tận dụng tối đa kĩ năng Chim Mồi để làm nên các pha lừa đối phương. lưu tâm các tướng có lẽ tương khắc tác dụng Hầu Vương là Camille, Jarvan IV, Jax.

Trên đấy là xem thêm lối chơi Ngộ Không trong liên minh Tốc chiến, mong muốn người chơi đã nắm rõ để bao hàm phương án đấu hợp lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น